Giới thiệu khóa học ISTQB

Đang truy cập: 102
Trong ngày: 4320
Trong tuần: 30538
Lượt truy cập: 2516954


Chứng chỉ ISTQB mức độ cơ bản giúp các chuyên gia kiểm thử phần mềm chứng minh được kiến thức, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

Đối tượng tham gia luyện thi chứng chỉ ISTQB
Bất kỳ ai có sự yêu thích lĩnh vực kiểm thử phần mềm đều có thể tham gia học tập và thi chứng chỉ ISTQB:

- Các trưởng nhóm, người quản lý trong lĩnh vực kiểm thử muốn khẳng định năng lực và sự hiểu biết của mình.

- Các bạn Tester muốn nâng cao kỹ năng kiểm thử phần mềm và thăng tiến nhanh trong công việc

- Các bạn Tester muốn ứng tuyển được vào các công ty CNTT nước ngoài thường có hiểu biết hoặc  yêu cầu về chứng chỉ ISTQB.

- Sinh viên ngành CNTT muốn tìm được việc làm nhanh chóng và trở thành 1 kiểm thử viên giỏi.

Học và thi ISTQB tại Việt Nam
Lý do bạn nên tham gia các khóa huấn luyện  ISTQB trước khi thi

ISTQB là chứng chỉ quốc tế nên toàn bộ tài liệu và đề thi bằng tiếng Anh, hệ thống kiến thức chuẩn quốc tế và khá là rộng trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Những tester có kinh nghiệm cũng không trả lời đượcdo đó mà tỉ lệ thi trượt khá cao.

Hiện nay Trung Tâm Đào Tạo Tester HN là tổ chức duy nhất được cấp phép Đào tạo khóa ISTQB tại Hà Nội. Tỷ lệ đỗ sau khi ôn thi tại Trung tâm khá cao.

Chúng tôi xây dựng khóa huấn luyện dựa trên kiến thức cơ bản trong tài liệu chính thức ISTQB foundation một cách dễ hiểu, liệt kê các từ khóa chính, kiến thức chính thường có trong đề thi, cách để đọc và hiểu tài liệu tiếng Anh dễ dàng, típ trả lời câu hỏi chính xác và tạo lập 1 diễn đàn giúp các bạn trao đổi và cùng ôn luyện

Giảng viên hướng dẫn khóa ISTQB

Trịnh Thị Dịu. Test Leader Toshiba Software Development.  8 năm kinh nghiệm làm việc tại Công Ty Phát triển phần mềm Toshiba của Nhật tại Việt Nam. 

Đã tham gia các khóa học cho testing như ISTQB, Nâng cao chất lượng phần mềm do Bộ CNTT & TT tài trợ, giảng viên nước ngoài trực tiếp hướng dẫn.

Giáo viên đã từng đạt điểm cao trong kỳ thi ISTQB.

Đã tham gia đào tạo và hướng dẫn ISTQB cho nhân viên ở các công ty Fsoft, Fis, Hanelsoft, Mwork và hầu như đều đạt được chứng chỉ với điểm số cao chỉ 1 lần thi duy nhất.

 Mọi thông tin về khóa học bạn có thể xem thêm link sau:

http://testerhn.com/bvct/dao-tao-tester-dao-tao-kiem-thu-phan-mem/222/khoa-hoc-istqb-chung-chi-quoc-te-kiem-thu-phan-mem.html

 
Phản hồi

Email/Điện thoại

Nội dung

 
http://testerhn.com/bvct/chi-tiet/11/lich-khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-test.html 4 3 2 1 5 DSC3 DSC2 DSC4 DSC1 DSC05536 DSC05535 DSC05521 4 cô gái Hoc vien DSC05232 DSC05231 1 8 7 6

Mọi thông tin xin liên hệ

   Skype:  testerhanoi           Facebook Page:    https://www.facebook.com/pagetesterhanoi        Face Cá Nhân:     https://www.facebook.com/testerhanoi                          

         Email: admin@testerhn.com      or    testerhanoi@yahoo.com      Tel: 096 358 4568        Zalo: 0963 58 4568

                 Cơ sở 1:  Số 3, Lô số 20, KĐT Đại Kim mở rộng, Hà Nôi.( Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, Phía sau tòa nhà Smile Buiding và TP Bank).

                 Cơ sở 2: Tầng 4, Số 329/1 Cầu Giấy , Hà Nội. ( Ở giữa Sở Công Thương và Vàng Phú Quý)

                 Cơ sở 3: Số 4 và 5, Biệt thự liền kề 2, Khu Đô Thị Đại Thanh, Hà Nội.      (Đường Phan Trọng Tuệ,Gần Hà Đông, Xa La, Linh Đàm )

                Chi nhánh tại  Thành phố Đà Nẵng:  135 Hồ Nguyên Trừng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

 youtubeĐăng ký và theo dõi Kênh Youtube của Tester Hà Nội:  

( Nếu video các bạn xem bị nhảy Quảng cáo của Youtube nhảy vào là do Youtube hiện nay tự động quảng cáo mà ko cần sự đồng ý chủ Kênh nhé!

[ Lý do Youtube đưa ra là để duy trì hệ thống: cũng dễ hiểu và Ok vì người dùng dc upload video và xem video miễn phí  ].)

 

Group Facebook: Nơi share các thông tin tuyển dụng IT

Tuyển dụng Tester, BA, QA:   

https://www.facebook.com/groups/tuyendungtesterhanoi

       Tuyển dụng CNTT:         

 https://www.facebook.com/groups/1755029618054768