Phản hồi của nhà tuyển dụng Tester Hà nội, Kiểm thử, Kiểm thử Hà nội, Kiểm thử Việt Nam,Software Testing, Tester, Training Tester, Testcase, QA, Quản lý chất lượg, ISTQB, Tiếng Anh, Kiểm thử phần mềm

Đang truy cập: 103
Trong ngày: 4320
Trong tuần: 30538
Lượt truy cập: 2516956


Head hunter tại Harvey Nash

Head hunter tại Harvey Nash
Vị  Trí: Head hunter tại Harvey Nash: Bùi Thị Lan Phương. Cảm nhận:  Qua những lần kết hợp tuyển dụng thành công. Tôi nhận thấy rằng các học viên Tester HN ngoài những kiến thức về Kiểm thử phần mềm còn có thái độ và kỹ năng mềm rất tốt. Tôi rất happy khi làm việc với các bạn. Tester Hà Nội là một trong số ít Trung tâm  Đào Tạo rất chú trọng đầu ra. Chúc cho Tester HN ngày càng lớn mạnh.

Nhân sự FPT: Tô Loan

Nhân sự FPT: Tô Loan
Vị trí: HR FPT. Cảm nhận: Rất cám ơn Tester Hà Nội đã giới thiệu những ứng viên chất lượng cho Fsoft chị nhé! Em vẫn mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chị về việc giới thiệu những ứng viên tiềm năng cho Fsoft.

Appus New Zealand Founder

Appus New Zealand Founder
Vị trí: Người thành lập công ty New Zealand (http://www.appus.co.nz/ ) tại Việt Nam. Cảm nhận: Cty tôi đã nhận 2 học viên từ trung tâm Tester Hà nội. Các bạn làm việc rất tốt. Chúc cho Tester Hà nội ngày càng đào tạo nhiều học viên chất lượng cao cho ngành kiểm thử.

Project Manager: Lê Phú Cường

Project Manager: Lê Phú Cường
Vị trí: Trưởng nhóm Phát triển giải pháp và Dịch vụ Công ty cổ phần công nghệ DTT  ( http://dtt.vn/ ) Cảm nhận:  Qua một số lần tuyển dụng học viên của TesterHN. Tôi thấy rằng các bạn đã rất nhanh chóng bắt nhịp với công việc và có nền tảng tốt để phát triển trong tương lai. Điều đó cho thấy chất lượng đào và sự chuyên nghiệp của Trung tâm TesterHN.

Nhân sự FPT: Kiều Anh

Nhân sự FPT: Kiều Anh
Vị trí: Nhân sự FPT. Cảm nhận: Hiện nay trung tâm Tester Hà nội được đánh giá khá tốt ở Hà nội. Các học viên được đào tạo từ trung tâm được FPT tuyển dụng khá đông.  Chúc mừng Tester Hà nội.

Havey Nash Senior Tester : Trần Mai Anh

Havey Nash Senior Tester  : Trần Mai Anh
Hiện tại:  Systems  & Quality Control Specialist of Havey Nash. Cảm nhận: Tester Hà nội đã  quan tâm đến ứng viên cũng như tìm nguồn ra cho những học viên sau khi hoàn thành xong khóa học. Thấy hiếm có trung tâm nào mà lo đầu ra thành công đc như Tester Hà nội.

Test Leader: Vũ Thuận

Test Leader: Vũ Thuận
Vị trí: Test Leader of  Lionbridge Technologies http://www.lionbridge.com/Cảm nhận: Chất lượng đào tạo của Tester Hà nội khá tốt. Chúc cho Tester Hà  nội ngày phát triển.  


http://testerhn.com/bvct/chi-tiet/11/lich-khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-test.html 4 3 2 1 5 DSC3 DSC2 DSC4 DSC1 DSC05536 DSC05535 DSC05521 4 cô gái Hoc vien DSC05232 DSC05231 1 8 7 6

Mọi thông tin xin liên hệ

   Skype:  testerhanoi           Facebook Page:    https://www.facebook.com/pagetesterhanoi        Face Cá Nhân:     https://www.facebook.com/testerhanoi                          

         Email: admin@testerhn.com      or    testerhanoi@yahoo.com      Tel: 096 358 4568        Zalo: 0963 58 4568

                 Cơ sở 1:  Số 3, Lô số 20, KĐT Đại Kim mở rộng, Hà Nôi.( Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, Phía sau tòa nhà Smile Buiding và TP Bank).

                 Cơ sở 2: Tầng 4, Số 329/1 Cầu Giấy , Hà Nội. ( Ở giữa Sở Công Thương và Vàng Phú Quý)

                 Cơ sở 3: Số 4 và 5, Biệt thự liền kề 2, Khu Đô Thị Đại Thanh, Hà Nội.      (Đường Phan Trọng Tuệ,Gần Hà Đông, Xa La, Linh Đàm )

                Chi nhánh tại  Thành phố Đà Nẵng:  135 Hồ Nguyên Trừng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

 youtubeĐăng ký và theo dõi Kênh Youtube của Tester Hà Nội:  

( Nếu video các bạn xem bị nhảy Quảng cáo của Youtube nhảy vào là do Youtube hiện nay tự động quảng cáo mà ko cần sự đồng ý chủ Kênh nhé!

[ Lý do Youtube đưa ra là để duy trì hệ thống: cũng dễ hiểu và Ok vì người dùng dc upload video và xem video miễn phí  ].)

 

Group Facebook: Nơi share các thông tin tuyển dụng IT

Tuyển dụng Tester, BA, QA:   

https://www.facebook.com/groups/tuyendungtesterhanoi

       Tuyển dụng CNTT:         

 https://www.facebook.com/groups/1755029618054768