Giới thiệu Trung Tâm Đào Tạo Tester HN

Đang truy cập: 112
Trong ngày: 4551
Trong tuần: 31536
Lượt truy cập: 2503578


Giới thiệu Trung Tâm Đào Tạo Tester HN

  Hình ảnh tham dự IT Forum Viet Nam- Hàn Quốc: Cty Test Thinkforbl  của Hàn Quốc, các nhà quản lý từ Nhật Bản Công ty  Koei Tecmo (Cty Game đứng hàng đầu tại Nhật) sang thăm và hợp tác tuyển dụng với Trung Tâm Tester HN và các cty Gameloft ( Cty Game hàng đầu Thế giới), Crystal... tặng quà cám ơn vì đã tuyển dc học viên Tester Hà Nội. 

 

halam_copy_1

 

Trung tâm Tester HN là đơn vị duy nhất được Tổ chức Kiểm thử Phần mềm Quốc Tế http://istqb.org cấp phép đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Kiểm thử Phần mềm Quốc tế tại Hà Nội. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn Thế Giới.Trung tâm được Sở giáo dục công nhận. Học viên học xong được cấp chứng chỉ có giá trị trên Toàn Quốc. Đã hơn 1.000 học viên đã đi làm sau khi hoàn thành 1 trong những khóa học của Trung Tâm.

 

20112021

 Thơ và Quà từ các Tập Đoàn, Công ty CNTT và các em học viên gửi về nhân ngày 20/11. 

 gv_2

Trung tâm hợp tác đào tạo và tuyển dụng cho các Tập Đoàn, Công ty trong nước như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash, ...và Quốc tế như Samsung,Toshiba, Niteco, Altplus, Nextop, Dena...

     ♥️ ♥️ ♥️♥️ ♥️ Feedback của Nhà Tuyển Dụng Tập Đoàn và Cty : LG, Viettel FPT, Monstar -Lifetime, Gameloft, Harvey    Nash....

       https://testerhn.com/feedback-tap-doan-cong-ty-cntt-bid373.html   

 

 hoc_sinh_2

viettel_new

Chúng tôi tự hào là cầu nối thành công giữa Nhà tuyển dụng và Học viên trong những năm vừa qua. Giúp tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ra trường, các nhân viên phần mềm nâng cao trình độ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các Tâp Đoàn và các Công Ty Phần Mềm.

 hoc_sinh

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng Tester, BA, QA đặt hàng rất cao, số lượng học viên trung tâm đang ít và trong qúa trình đào tạo hoặc học xong đều sớm xin đc việc làm nên chưa cung cấp đủ cho nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn sinh viên học CNTT, Toán Tin, Hệ thống thông tin, Điện tử viễn thông, Kinh tế, Kế tóan, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh hoặc Nhật)...

     

Video feedback học viên thành công sau khóa học:     

 

    

♥️♥️♥️ Feedback các bạn trái ngành đã thành công xin dc việc Tester, BA, QA lương cao sau khóa học:

 https://testerhn.com/feedback-cac-hoc-vien-trai-nganh-bid370.html 

 

♥️♥️♥️ Danh sách các học viên đã đi làm:

https://testerhn.com/dao-tao-tester-chat-luong-cao-b10.html

 

      ♥️ ♥️ ♥️  Môi trường làm việc CNTT: 🥰🥰🥰 😘😘😘😘

        https://testerhn.com/moi-truong-lam-viec-cua-tester-bid372.html

 

 f2a97282b7b241ec18a3

Nội dung giảng dạy đều được dựa trên thực tế các Tập đoàn, Công ty phần mềm đang sử dụng. Giảng viên đều từ các tập đoàn và công ty lớn trực tiếp giảng dạy. Các khóa học đều có dự án thực hành và tài liệu thực tế cho học viên. Giúp học viên sau khi học xong thi tuyển, phỏng vấn và làm việc tốt tại các tập đòan và các cty. Để hiểu rõ thêm về các khóa học, lịch khai giảng, phần hỏi đáp trên các thanh menu. Ngòai ra bạn nào cần tư vấn trực tiếp có thể liên hệ với Trung tâm qua các kênh online thường xuyên.


vnit

 I. Tester
Các khóa họcI. Khóa Tester II. Khóa Foundation ISTQB
Mô tảKhóa dành cho công việc Kiểm thử phần mềm: Gồm Test Web, Mobile, Game, API, SQL và SecurityKhóa để thi chứng chỉ Tester Quốc Tế mức độ Foundation ( Cơ bản). Học và ôn thi bằng Tiếng Anh. Có giá trị Quốc Tế. 
Đối tượng: Sinh viên các trường đại hoc, cao đẳng…

Các bạn đã đi làm.
Đã có kiến thức về Tester. (Tham khảo nội dung khóa học Tester )
Mục đích Để đi làm công việc TesterCó chứng chỉ Quốc Tế Foundation ISTQB
Thời lượng: 2 tiếng/1 buổi12 buổi16 buổi
Học phí2,500,000 VNĐ3,200,000  VNĐ
Nội dung và chi tiết khóa học link sau:http://testerhn.com/lich-hoc-tester-ha-noi-bid4.htmlhttp://testerhn.com/khoa-hoc-foundation-istqb-chung-chi-quoc-te-kiem-thu-phan-mem-bid222.htm
 I. Tester 
Các khóa họcIII. Auto Test: SeleniumIV: Auto Test: KatalonV: Auto Test: Jmeter
Mô tảKhóa học hướng dẫn sử dụng bộ công cụ Selenium để test tự động các ứng dụng dựa trên nền web.Khóa học hướng dẫn sử dụng công cụ Katalon để test tự động các ứng dụng Web/Mobile/API dựa trên giao diện mà không cần code.Khóa dùng Tool Jmter dùng quá trình Test Hiệu Năng. 
Đối tượngĐã có kiến thức về Tester. ( Tham khảo nội dung khóa học Tester )Đã có kiến thức về Tester. (Tham khảo nội dung khóa học Tester )Đã có kiến thức về Tester. (Tham khảo nội dung khóa học Tester )
Mục đích Sử dụng thành thạo tool SeleniumSử dung thành thạo Tool KatalonSử dụng thành thạo Tool Jmeter
Thời lượng: 2 tiếng/1 buổi16 buổi10 buổi8 buổi
Học phí3,200,000 VNĐ2,000,000 VNĐ1,500,000 VNĐ
Nội dung và chi tiết khóa học link sau:http://testerhn.com/test-tu-dong-selenium-bid240.htmlhttp://testerhn.com/test-tu-dong-katalon-bid365.htmlhttp://testerhn.com/test-tu-dong-jmeter-bid246.html

 

So sánh 2 khóa Auto Test: Selenium và Katalon: http://testerhn.com/so-sanh-selenium-va-katalon-bid366.html

Các khóa họcII. BA III. QA
Mô tảLàm việc với khách hàng, Thu thập làm rõ yêu cầu, Đưa ra các giải pháp xây dựng hệ thống, Dựng quy trình nghiệp vụ, Vẽ Mockup, Viết tài liệu SRS , Hỗ trợ nhóm dự án trong quá trình triển khaiKhóa QA được thiết kế dành cho công việc bảo đảm chất lượng phần mềm. Các học viên được đào tạo các hoạt động để Bảo đảm các sản phẩm phần mềm đạt được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra đồng tuân thủ đúng các quy trình , quy định mà tổ chức đã ban hành.
Đối tượng: Các bạn đã đi làm ở các role BA, Dev,Tester, Supporter…
Sinh viên các trường đại hoc, cao đẳng...
Các Scrum Master, PM, Dev, BA, QA, Tester, Supporter.
Các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng…
Mục đích Để làm công việc BAĐể làm công việc QA
Thời lượng: 2 tiếng/1 buổi12 buổi12 buổi
Học phí2,500,000 VNĐ2,200,000 VNĐ
Nội dung và chi tiết khóa học link sau:http://testerhn.com/lich-khai-giang-khoa-ba-bid319.htmlhttp://testerhn.com/dao-tao-quan-ly-chat-luong-bid219.html

48374824_1954222061326499_4798820483703242752_o48420242_1954222074659831_4771459643652177920_o

Các khóa học sẽ đc giảm 200k cho các trường hợp sau:

 Để đăng ký lịch học có thể gửi các thông tin cần thiết: Tên, email và số điện thoại qua các nick của trung tâm như 

👉 Zalo: Kết bạn với Nick Zalo cá nhân: 093 58 4568

quet_ma_qr_ca_nhan_zalo

👉  Zalo Trung Tâm: Quét Mã QR trên Zalo

quet_ma_qr_tester_ha_noi_account_offical__zalo

👉  Facebook Page :

https://www.facebook.com/pagetesterhanoi

👉 Facebook cá nhân: 

https://www.facebook.com/testerhanoi 

👉  Skype:  testerhanoi ; 

👉  Email: testerhanoi@yahoo.com ; admin@testerhn.com

👉 Tel: 0963 58 4568 Hoặc có thể đăng ký trực tiếp trên website: 

http://testerhn.com/bvct/dao-tao-tester-dao-tao-kiem-thu-phan-mem/15/dang-ky-lich-hoc.html  

Hướng dẫn đăng ký miễn phí các khóa nâng cao dành cho học viên của Trung tâm:

https://testerhn.com/dang-ky-hoc-mien-phi-tai-tester-ha-noi-bid364.html

 
Phản hồi

Email/Điện thoại

Nội dung

 
06-11-2016 10:54:08 Nguyen Thi Mai_Viettel

** Share cho ace nào cần nhé. Các e học CNTT, Toán Tin, Hệ thống thông tin, Điện tử viễn thông, kinh tế, kế tóan, ngoại ngữ ( Tiéng Anh hoặc Nhật)...chưa định hướng được ngành nghề , nhất là các bạn nữ , có thể theo học Tester, QA, QC, BA tại trung tâm Tester HN (https://www.facebook.com/pagetesterhanoi ) nhé . Các bạn Nam thì học Test tự động và Test game. Đảm bảo uy tín, học chất lượng. Trung tâm được Sở giáo dục công nhận. Học viên học xong được cấp chứng chỉ có giá trị trên Toàn Quốc.
Trung Tâm Đào Tạo Tester HN (http://testerhn.com) chuyên đào tạo các khóa học về Tester ( Kiểm thử phần mềm), Auto Test (Test tự động), BA (Phân tích thiết kế), QA ( Quản lý chất lượng), ISTQB ( Chứng chỉ Kiểm thử Quốc Tế).
Đã có rất nhiều học viên đã đi làm sau khi hoàn thành 1 trong những khóa học của Trung Tâm. Trung tâm hợp tác đào tạo và tuyển dụng cho các Tập Đoàn, Công ty trong nước như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash, ...và Quốc tế như Samsung,Toshiba, Niteco, Altplus, Nextop, Dena...

Niềm vui của học viên khi đỗ vào các tập đoàn, các công ty phần mềm và pass kỳ thi ISTQB ( Chứng chỉ kiểm thử phần mềm quốc tế) sau khi tham gia 1 trong các khóa học tại Trung tâm là niềm hạnh phúc đối với các giáo viên và Trung tâm Đào TạoTester HN (). Các bạn học viên chỉ cần đầu tư 1 khóa học 2 triệu 2 đã có thể kiếm được công việc như mong muốn.

Nhiều bạn còn pass được vào các tập đòan lớn như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkiesoft, Nextop, Samsung, Dena,Altplus ….chỉ cần học 1 khóa Teser hoặc ISTQB của Trung tâm.

Trung tâm PR hoàn toàn dựa trên người thật việc thật. Bạn nào muốn tìm hiểu thêm về khóa học có thể tham khảo qua các bạn đã từng học ở Trung tâm:

Đây là hình ảnh kết quả các bạn học viên ISTQB khóa 30/7/2016 đã pass 100% trong kỳ thi ISTQB vừa qua. Chúc mừng các em. Đa số các bạn học khóa này đều đã đi làm,khi đạt thêm chứng chỉ này thường các cty sẽ đánh giá vào việc tăng lương và trợ cấp thêm hằng tháng

istqb

Nguyễn Thị Tiệp sinh viên ĐH Tài Nguyên Môi trường đã đỗ vào VNPT sau khi hòan thành khóa học ISTQB
https://www.facebook.com/profile.php?id=100009733477334

14915543_1734688943518440_6625052642221529370_n


Lưu Thị Tuyên tốt nghiệp ĐH Công nghiệp đã đỗ vào Misa đợt tuyển dụng vừa qua. Sau khi tham gia khóa Tester
https://www.facebook.com/suzini99

luuthituyen

Nguyễn T hị Mai tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Đà Nắng đã đỗ vào Viettel sau khi tham gia khóa Tester. Hiện nay làm phòng QA của Tập Đòan Viettel.
https://www.facebook.com/mainguyencntt?fref=ts

mainguyen

Nguyễn Tuấn Anh đã trở thành Test Leader cty Egame , sau khi tham gia khóa học Tester.
https://www.facebook.com/tiensinh.tom

tuananh

Dao Thi Minh không phải học CNTT, học khoa Ngoại ngữ sau khi tham gia khóa Tester đã đỗ 2 cty : Nam Việt và NCCSoft.
https://www.facebook.com/redbeaniris

Bạn mới nhất mới học khóa 10/10/2016 mới tham gia buổi số 10 đã đỗ vào cty Idocnet. Trịnh Thị Thu Hiền không học CNTT, sinh viên đại học kinh doanh và công nghệ hà nội
https://www.facebook.com/hien.trinh.9440

Trên đây chỉ là một trong những số học viên thành công sau khóa học. Ngòai ra còn rất nhiều học viên thành công khác, các bạn có thể tham khảo phần Danh sách học viên đã đi làm.
Hoặc phần phản hồi của Nhà tuyển dụng và học viên:
http://testerhn.com/bv/tester-ha-noi-kiem-thu-kiem-thu-ha-noi-kiem-thu-viet-namsoftware-testing-tester-training-tester-testcase-qa-quan-ly-chat-luog-istqb-tieng-anh-kiem-thu-phan-mem/17/p=1/phan-hoi-cua-nha-tuyen-dung.html

http://testerhn.com/bv/tester-ha-noi-kiem-thu-kiem-thu-ha-noi-kiem-thu-viet-namsoftware-testing-tester-training-tester-testcase-qa-quan-ly-chat-luog-istqb-tieng-anh-kiem-thu-phan-mem/18/p=1/phan-hoi-cua-hoc-vien.html

http://testerhn.com/ga/11/v=0/tren-facebook.html

http://testerhn.com/ga/16/v=0/tren-email-va-skype.html

Trung tâm đã có lịch các khóa học Tester, QA, BA, ISTQB, kỳ thi ISTQB năm 2017, Auto Tester: Jmeter và Selenium. Bạn nào muốn tham gia khóa học có thể xem link sau nhé!
http://testerhn.com/bvct/dao-tao-tester-dao-tao-kiem-thu-phan-mem/288/gioi-thieu-cac-khoa-hoc-va-lich-thi-thi-istqb.html

Chân thành cám ơn các Tập đoành, các cty , các thầy cô giáo, học viên, đồng nghiệp, bạn bè, các nhân sự, anh chị em trong nghề đã luôn đồng hành và ủng hộ Trung tâm Đào Tạo Tester HN trong thời gian qua.
Mọi thông tin xin liên hệ
Skype: testerhanoi
Website: http://testerhn.com
Facebook Page: https://www.facebook.com/pagetesterhanoi
Face Cá Nhân: https://www.facebook.com/hanoitester
Email: testerhanoi@yahoo.com Địa chỉ: Tầng 3, 110 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội. Tel: 099 401 6879
( Từ Đường Trường Chinh rẽ vào Vương Thừa Vũ, rẽ trái là đg Nguyễn Ngọc Nại).
Nhờ Mọi Người Share và Like đến các bạn bê cần quan tâm nhé!

Trả lời

 

Cám ơn thầy cô giáo  và Trung tâm đã giúp em gửi CV đến Misa. Em đã pass qua vòng thi và vòng phỏng vấn rồi chị ạ. Em cám ơn Trung tâm rất nhiều. Chúc Trung tâm càng nhiều bạn biết đến và theo học. Ngày càng phát triển chị nhé!

Trả lời

 

Em chào chị! 

Em là Quỳnh, Học viện An Ninh, học viên của Trung tâm khóa 5/9/2016. Bạn bè em có 3 bạn muốn đăng ký khóa học Tester của Trung tâm chị ạ! Do các bạn em thấy em học xong được Trung tâm gửi CV giúp em nên em đã đỗ vào Savis, nên các bạn rất thích theo học chị ạ.

Chị cho em hỏi như các bạn là bạn em và đăng ký 3 bạn thì học phí thế nào chị nhỉ?

Trả lời

31-10-2016 20:47:23 Tester HN

Hi em! Cám ơn em đã giới thiệu học viên cho Trung tâm.
Chị vẫn nhớ em! Em là Quỳnh đang là sinh viên năm thứ 4.
Học viên khi đăng ký chỉ đc hưởng 1 trong hình thức giảm phí.
Các bạn em đăng ký thì sẽ đc giảm 200k mỗi bạn!
Học phí còn lại là 2 triệu khóa Tester em nhé!
Cám ơn em!

Trả lời


 
http://testerhn.com/bvct/chi-tiet/11/lich-khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-test.html 4 3 2 1 5 DSC3 DSC2 DSC4 DSC1 DSC05536 DSC05535 DSC05521 4 cô gái Hoc vien DSC05232 DSC05231 1 8 7 6

Mọi thông tin xin liên hệ

   Skype:  testerhanoi           Facebook Page:    https://www.facebook.com/pagetesterhanoi        Face Cá Nhân:     https://www.facebook.com/testerhanoi                          

         Email: admin@testerhn.com      or    testerhanoi@yahoo.com      Tel: 096 358 4568        Zalo: 0963 58 4568

                 Cơ sở 1:  Số 3, Lô số 20, KĐT Đại Kim mở rộng, Hà Nôi.( Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, Phía sau tòa nhà Smile Buiding và TP Bank).

                 Cơ sở 2: Tầng 4, Số 329/1 Cầu Giấy , Hà Nội. ( Ở giữa Sở Công Thương và Vàng Phú Quý)

                 Cơ sở 3: Số 4 và 5, Biệt thự liền kề 2, Khu Đô Thị Đại Thanh, Hà Nội.      (Đường Phan Trọng Tuệ,Gần Hà Đông, Xa La, Linh Đàm )

                Chi nhánh tại  Thành phố Đà Nẵng:  135 Hồ Nguyên Trừng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

 youtubeĐăng ký và theo dõi Kênh Youtube của Tester Hà Nội:  

( Nếu video các bạn xem bị nhảy Quảng cáo của Youtube nhảy vào là do Youtube hiện nay tự động quảng cáo mà ko cần sự đồng ý chủ Kênh nhé!

[ Lý do Youtube đưa ra là để duy trì hệ thống: cũng dễ hiểu và Ok vì người dùng dc upload video và xem video miễn phí  ].)

 

Group Facebook: Nơi share các thông tin tuyển dụng IT

Tuyển dụng Tester, BA, QA:   

https://www.facebook.com/groups/tuyendungtesterhanoi

       Tuyển dụng CNTT:         

 https://www.facebook.com/groups/1755029618054768