Thông báo Mọi người cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn Trung Tâm để học.

Đang truy cập: 114
Trong ngày: 4557
Trong tuần: 31542
Lượt truy cập: 2503595


Trung tâm Đào Tạo Tester Hà Nội  được thành lập từ 9/2013, địa chỉ đào tạo

 1.  Tầng 3, 110  Nguyễn Ngọc Nại , Tp. Hà Nôi, website chính thức http://testerhn.com.

 2. Tầng 7, Số 329/1 Cầu Giấy , Hà Nội ( Ở giữa Sở Công Thương và Vàng Phú Quý)

Kể từ ngày  thành lập đến nay Trung tâm đã từng  bước  khẳng định được uy tính và chất lượng đào tạo kiểm thử phần mềm tại Hà Nội. 

Trung tâm Đào Tạo Tester Hà Nội đã được Sở giáo dục Cấp phép, được Tổ chức Chứng Chỉ Quốc Tế ISTQB Công Nhận. Sau 3 năm đi vào hoạt động, Trung tâm Tester HN đã tạo được Uy Tính và Thương Hiệu trên cả nước. Học viên của Trung tâm sau học xong đã được các Công ty phần mềm trong nước và nước ngoài trên địa bàn Hà Nội tuyển dụng hơn 500 bạn. Ngoài ra còn được các công ty phần mềm cử nhân viên sang đào tạo. Đã giúp hơn 200 bạn có chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ  các nhà tuyển dụng lớn như Viettel, FPT; Harvey Nash; Tập Đoàn DTT; Lionbridge Technologies…

http://testerhn.com/bv/tester-ha-noi-kiem-thu-kiem-thu-ha-noi-kiem-thu-viet-namsoftware-testing-tester-training-tester-testcase-kiem-thu-phan-mem/17/p=1/phan-hoi-cua-nha-tuyen-dung.html

Trung tâm được  các  Tập Đoàn, Công ty phần mềm  lớn  như Viettel,VNPT, Fsoft Netlink ;Mobiway; Asia Connection,DSSVN… tin tưởng  cử nhân viên sang học.

Trung tâm cũng  nhận  được  rất  nhiều nhận xét tốt đẹp của học viên sau khi hoàn thành khóa học:

http://testerhn.com/bv/tester-ha-noi-kiem-thu-kiem-thu-ha-noi-kiem-thu-viet-namsoftware-testing-tester-training-tester-testcase-kiem-thu-phan-mem/18/p=1/phan-hoi-cua-hoc-vien.html

http://testerhn.com/ga/11/v=0/tren-facebook.html

Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều Trung tâm được mở ra nhưng không có giấy phép hoạt động của Sở Giáo Dục, quảng cáo không đúng sự thật ví dụ nguồn giảng viên,chất lượng đào tạo và nội dung khóa học. Nhiều Trung tâm khác lấy từ khóa là Tester tại Hà Nội để nhiều người lầm tưởng đó là Trung tâm Đào Tạo Tester Hà Nội.

 Vậy Trung tâm đào tạo Tester Hà Nội trân trọng thông báo để các học viên và mọi người được biết, tránh trường  hợp  nhầm  lẫn.

Trung Tâm Đào Tạo Tester Hà Nội.

 

 
Phản hồi

Email/Điện thoại

Nội dung

 
http://testerhn.com/bvct/chi-tiet/11/lich-khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-test.html 4 3 2 1 5 DSC3 DSC2 DSC4 DSC1 DSC05536 DSC05535 DSC05521 4 cô gái Hoc vien DSC05232 DSC05231 1 8 7 6

Mọi thông tin xin liên hệ

   Skype:  testerhanoi           Facebook Page:    https://www.facebook.com/pagetesterhanoi        Face Cá Nhân:     https://www.facebook.com/testerhanoi                          

         Email: admin@testerhn.com      or    testerhanoi@yahoo.com      Tel: 096 358 4568        Zalo: 0963 58 4568

                 Cơ sở 1:  Số 3, Lô số 20, KĐT Đại Kim mở rộng, Hà Nôi.( Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, Phía sau tòa nhà Smile Buiding và TP Bank).

                 Cơ sở 2: Tầng 4, Số 329/1 Cầu Giấy , Hà Nội. ( Ở giữa Sở Công Thương và Vàng Phú Quý)

                 Cơ sở 3: Số 4 và 5, Biệt thự liền kề 2, Khu Đô Thị Đại Thanh, Hà Nội.      (Đường Phan Trọng Tuệ,Gần Hà Đông, Xa La, Linh Đàm )

                Chi nhánh tại  Thành phố Đà Nẵng:  135 Hồ Nguyên Trừng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

 youtubeĐăng ký và theo dõi Kênh Youtube của Tester Hà Nội:  

( Nếu video các bạn xem bị nhảy Quảng cáo của Youtube nhảy vào là do Youtube hiện nay tự động quảng cáo mà ko cần sự đồng ý chủ Kênh nhé!

[ Lý do Youtube đưa ra là để duy trì hệ thống: cũng dễ hiểu và Ok vì người dùng dc upload video và xem video miễn phí  ].)

 

Group Facebook: Nơi share các thông tin tuyển dụng IT

Tuyển dụng Tester, BA, QA:   

https://www.facebook.com/groups/tuyendungtesterhanoi

       Tuyển dụng CNTT:         

 https://www.facebook.com/groups/1755029618054768