Đào tạo Tester Chất lượng cao

Đang truy cập: 111
Trong ngày: 5148
Trong tuần: 32319
Lượt truy cập: 2416504


Hỏi: Hình thức học online và học phí như thế nào ạ?

Trả lời: Hình thức học online, em sẽ học song song với các bạn trên lớp. Em sẽ cài team viewer 9 , skype và  vào máy chị để nghe giảng .  Chị cũng có thể vào thẳng máy em nếu em ko cài đặt được dự án.  Học phí sẽ vẫn như các bạn trên lớp là 2,200,000 Đ một khóa em ạ. Em phải đóng trước buổi học để chị gửi tài liệu bản mềm qua email cho em.   

Hỏi Học xong có được giới thiệu việc làm không ạ?

Trả lời:  Hiện nay có rất nhiều công ty đã liên hệ bên trung tâm để tìm ứng viên cho công ty ví dụ như Seta, Exo, Sumy, FPT... Nên em yên tâm là sau khi học xong bên chị, chị sẽ giúp em giới thiệu việc làm cho em !

Hỏi: Em là con trai vậy có thể theo nghề này lâu dài không chị?

Trả lời: Con trai có thể theo nghề này lâu dài ! Hiện nay nhiều công ty tuyển nam để thực hiện test tool và test game em ạ. 

Hỏi: Trên trường chúng em rất ít khi đựợc thực hành. Vậy bên chị có dự án cho chúng em thực hành không ạ?

Trả lời: Hiện nay trung tâm có 3 dự án cho các em thực hành và chị đã triển khai hệ thống Mantis cho các em báo lỗi.Các dự áncác em đựoc phép để đưa về nhà thực hành và báo lỗi trực tiếp trên hệ thống Mantis. Chị sẽ xem từng lỗi các em báo và nhận xét.   Những chức năng sẽ đựoc hướng dẫn viết Testcase cụ thể: Chức năng Đăng ký người dùng. ( Website mua bán và hiển thị thông tin nào cũng có). Chức năng Quản lý người dùng. ( Website hay 70%  ứng dụng nào cũng  có) Dự án: Dự án Quản lý công ty: Một dự án lớn gồm quản lý sản phẩm, quản lý kế toán, quản lý nhân sự. Dự án chuyển đổi tỷ giá: Liên quan đến ngân hàng. Dự án mua bán sản phẩm.

Hỏi: Lớp học bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt ạ

Trả lời: Tài liệu bên chị cung cấp sẽ bao gồm cả tiếng anh và tiếng việt, các khái niệm sẽ để nguyên mẫu là tiếng anh và chị đã biên soạn thành tiếng việt. Các dự án thì các em được thực hành trên cả tiếng anh và tiếng việt. Việc viết testcase và báo lỗi. Nếu bạn nào khá tiếng anh thì chị đều khuyên các bạn nên viết bằng tiếng anh. Còn bạn nào tiếng anh chưa tốt có thể thực hiện bằng tiếng việt sau này kỹ năng nâng lên thì sẽ chuyển sang bằng tiếng anh.    

Hỏi: Chị có hướng dẫn test game và mobile không ạ?

Trả lời: Bài 2 có danh sách (Checklist) để cho em kiểm tra web và ứng dụng. Ngòai ra sẽ cung cấp thêm cho checklist để testgame và mobile. Khi đã học và thực hành những kỹ năng cơ bản thì việc em test game hay mobile thì ko có gì là khó khăn và các em sẽ không mất thêm phí học thêm các khóa học test game hay mobile. Trước đây chị đã từng là nhân viên testservice cho công ty Game của Mỹ http://www.aeriagames.com/, từng làm ở Seta Cinq http://seta-international.com/ một công ty chuyên về phát triển mobile, hiện nay chị đang làm ở Euroland www.euroland.com cũng phát triển thêm mảng test mobile. Chị hướng dẫn thêm cho em những kỹ năng khi test mobile.

Hỏi: Học phí có được giảm không ạ?

Trả lời: Sẽ giảm học phí cho bạn nào có những trường hợp sau: 1.      Đăng ký học cùng giảm 200,000Đ mỗi bạn. (Bạn học cùng có thể không cùng thời gian.) 2.     Đăng ký 2 khóa học liền. Nếu bạn nào học xong lớp tester vẫn muốn tiếp tục học thêm Tiếng anh thì chị sẽ tập trung vào dạy tiếng anh thôi và được giảm 200,000 Đ. 

Hỏi: Em không ở Hà nội. Chị có dạy online không ạ?

Trả lời: Chị có dạy online em nhé! Sẽ được giảng qua skype và Team Viewer em ạ.

Hỏi: Tiềng anh gần như chưa có gì có học được ko ạ?

Trả lời: Lớp học của chị là đào tạo cho cả các công ty phần mềm trong nước và nước ngoài. Được nghe giảng bằng tiếng Việt, tài liệu là song ngữ nên dù tiếng anh em không có gì vẫn hiểu được em nhé!

Hỏi: Hôm vừa rồi em đi thi Test ở Game Loft họ bắt viết lỗi bằng TA. Mà TA em thì kém. Liệu giờ học lớp nào thì tốt chị?

Trả lời: Hiện nay ko những Game Loft mà rất nhiều công ty thi và phỏng vấn = Tiếng Anh. Nếu em muốn theo nghề Test thì Tiếng Anh là điều không thể thiếu đối với Tester. Chị sẽ kiểm tra khả năng bắt lỗi và viết bug của em. Nếu ok rồi thì chị sẽ khuyên em nên học lớp Tiếng Anh chuyên ngành Test . 

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

http://testerhn.com/bvct/chi-tiet/11/lich-khai-giang-khoa-hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-test.html 4 3 2 1 5 DSC3 DSC2 DSC4 DSC1 DSC05536 DSC05535 DSC05521 4 cô gái Hoc vien DSC05232 DSC05231 1 8 7 6

Mọi thông tin xin liên hệ

   Skype:  testerhanoi           Facebook Page:    https://www.facebook.com/pagetesterhanoi        Face Cá Nhân:     https://www.facebook.com/testerhanoi                          

         Email: admin@testerhn.com      or    testerhanoi@yahoo.com      Tel: 096 358 4568        Zalo: 0963 58 4568

                 Cơ sở 1:  Số 3, Lô số 20, KĐT Đại Kim mở rộng, Hà Nôi.( Số 1 Nguyễn Cảnh Dị, Phía sau tòa nhà Smile Buiding và TP Bank).

                 Cơ sở 2: Tầng 4, Số 329/1 Cầu Giấy , Hà Nội. ( Ở giữa Sở Công Thương và Vàng Phú Quý)

                 Cơ sở 3: Số 4 và 5, Biệt thự liền kề 2, Khu Đô Thị Đại Thanh, Hà Nội.      (Đường Phan Trọng Tuệ,Gần Hà Đông, Xa La, Linh Đàm )

                Chi nhánh tại  Thành phố Đà Nẵng:  135 Hồ Nguyên Trừng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

 youtubeĐăng ký và theo dõi Kênh Youtube của Tester Hà Nội:  

( Nếu video các bạn xem bị nhảy Quảng cáo của Youtube nhảy vào là do Youtube hiện nay tự động quảng cáo mà ko cần sự đồng ý chủ Kênh nhé!

[ Lý do Youtube đưa ra là để duy trì hệ thống: cũng dễ hiểu và Ok vì người dùng dc upload video và xem video miễn phí  ].)

 

Group Facebook: Nơi share các thông tin tuyển dụng IT

Tuyển dụng Tester, BA, QA:   

https://www.facebook.com/groups/tuyendungtesterhanoi

       Tuyển dụng CNTT:         

 https://www.facebook.com/groups/1755029618054768